Làm bạt di động quận 10

Mái bạt tự cuốn quận 10 là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như che nắng, che mưa, ngăn cản gió bụi cho nhà cửa, ban công, mái hiên, căn hộ, nhà để xe, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, … Thao tác sử dụng dễ dàng, nhanh gọn, chỉ mất 10 giây cho mỗi lần kéo là có thể kéo ra để che và tự cuốn lại.

 

Tìm hiểu mái bạt tự cuốn 

– Cấu tạo: Mái bạt tự cuốn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau gắn với một ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn sẽ lồng một cơ cấu lò so. Lò xo luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm.

– Chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo lò xo sẽ tự động cuốn bạt lại gọn gàng, tất cả những thao tác này chưa đến 10 giây. Lò xo còn giữ vai trò quan trọng trong việc chia sẻ sức căng cho bạt, nó luôn làm căng bạt đồng thời giảm lực đẩy của gió cũng như những ngoại lực khác, làm cho bạt được căn đẹp và bền hơn.

– Chất liệu bạt: Có thể dùng bạt nhựa tráng phủ một lớp hoặc hai lớp, vải bạt ép nhựa, bạt lưới, … tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Hiện tại, cơ sở mái hiên di độngmái bạt che nắng quận 10 của Thần Tài có đến 50 mẫu bạt khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đối với bạt nhựa có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp nhất.

– Ứng dụng: Bạt tự cuốn được dùng để che nắng, che mưa cho ban công nhà ở, chung cư, nhà để xe, công xưởng, … Ngăn mềm ở những khu ăn tập thể, che chắn các gian hàng ở trung tâm thương mại, siêu thị, … cũng như các sản phẩm mái bạt che nắng quận 10 khác cũng dùng để bảo quản nông sản, thực phẩm, che chắn hàng hóa, …

 

Ưu điểm nổi bật của bạt tự cuốn

Bạt tự cuốn nói riêng và mái bạt che nắng nói chung điều có những tính năng ưu việt như: 

– Thao tác dễ dàng, nhanh gọn, chỉ cần kéo để che và thả ra sẽ tự động cuốn lại, thời gian chưa đến 10 giây cho mỗi lần thực hiện.
– Bạt luôn luôn được căng nhờ lò so sẽ đẹp khi che chắn và gọn gàng khi cuốn lại, giảm thiểu bụi bẩn, không bị nếp nhăn, nếp gấp, tuy nhiên với dòng mái bạt kéo dây quận 10 thì tính năng này hầu như không có.
– Lò xo chia sẻ sức căng cho bạt với lực căng vừa phải giúp làm bạt mềm mại hơn.
– Giá thành không quá cao, chi phí thay thế thấp, có thể sửa chữa được.

Nhược điểm mái bạt tự cuốn

– Cần điểm neo dây, không phải vị trí nào cũng có thể neo dây, chẳng hạn như cửa nhà ở tầng trệt.
– Dải kích thước không lớn.
Hiện nay, các sản phẩm mái bạt che nắng bao gồm: mái bạt tự cuốn, mái bạt kéo dây, mái vòm bạt quận 10, … là những sản phẩm chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng, có chỗ đứng vững trên thị trường mái hiên. Chính vì thế nhiều năm qua các sản phẩm này luôn được khách hàng lựa chọn và bán chạy nhất.

Mái bạt tự cuốn quận 10 – Kéo che, Thả tự cuốn chỉ 10 giây

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động: mái xếp, mái che, mái vòm bạt, … hãy liên hệ với cơ sở mái hiên Thần Tài hoặc cơ sở mái bạt lượn sóng quận 10 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ báo giá chính xác nhất.

mai hien di dong | mai che di dong | Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *