Làm bạt di động quận 11

Cơ sở mái hiên Thần Tài chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng các loại mái bạt che nắng quận 11 cũng như mái hiên di động, mái vòm bạt, … Tư vấn, thiết kế, nhận thi công tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, …

Bạt che nắng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc

Những loại bạt như Việt Nam, Đài Loan, Japan có độ cản sáng, che mưa 100%. Với màu sắc đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu mái bạt che nắng quận 11 phù hợp và làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng, … Vải bạt được tráng nhựa một mặt, mặt còn lại phủ vật liệu cản sáng, đồng thời vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng.

Một số loại mẫu bạt che nắng:

– Mẫu bạt che nắng 1 lớp
– Mẫu bạt che nắng 2 lớp
– Mẫu bạt che nắng lỗ thoáng


Những sản phẩm bạt che nắng, che mưa

– Mái xếp, mái vòm bạt quận 11
– Mái hiên di động
– Bạt che tự cuốn, bạt che tay quay

Cơ cấu hoạt động tương tự như cửa cuốn lò xo đồng trục, rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả khi không sử dụng đến mà không cần tay quay ( khi kéo xuống lò xo bên trong trục bị nén và khi thả lò xo ra sẽ tự động cuốn lại).

Ưu điểm:

– Mái bạt che nắng nói chung và mái bạt tự cuốn quận 11 nói riêng đều có tác dụng che nắng, che mưa giúp ban công, hiên nhà luôn thoáng mát.
– Bảo vệ các loại cửa gỗ, cửa kính, …
– Ngăn cản bụi cũng như những tác hại của môi trường, …
– Màu sắc phong phú, sản phẩm rất bền và đẹp, …
– Chi phí thi công, lắp đặt rẻ hơn so với những vật liệu khác
– Tiện dụng, dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ em

Công ty chuyên thi công lắp đặt bạt che nắng quận 11

Tóm lại, mái hiên di động cũng như các loại bạt che nắng, mái bạt lượn sóng quận 11 đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cửa hàng, cửa hiệu, bởi nó tích tụ được nhiều tính năng ưu việt như:

– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng, che mưa
– Có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài
– Chất liệu bạt có khả năng che nắng đến 95%, giúp ban công nhà bạn luôn râm mát.
– Bạn có thể cuốn gọn vào khi chiều tối hoặc lúc cần lấy ánh sáng mặt trời mà không sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ban công ngôi nhà.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động hoặc bạt che nắng – mái bạt kéo dây quận 11 hãy liên hệ với cơ sở mái hiên Thần Tài, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình, giúp bạn lựa chọn mái hiên, bạt che thích hợp với ngôi nhà, quán ăn hoặc nhà hàng, …

mai hien di dong | mai che di dong | Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *