Làm bạt di động quận 9

Mái bạt kéo dây quận 9 là hình thức đơn giản nhất, từ xa xưa người ta đã dùng phương pháp dây treo để làm những tấm mành tre, mành trúc hoặc vải để che nắng, che mưa. Và chúng tôi – cơ sở mái hiên Thần Tài cũng đã áp dụng phương pháp dây treo cho những tấm bạt giúp che chắn hiệu quả, … kết hợp với những cải tiến phù hợp do đội ngũ kỹ thuật cơ khí sáng tạo nên.

 

Mái bạt kéo dây ( bạt cuốn dây treo):

– Cấu tạo: Bạt kéo dây gồm một thanh đỡ chính nằm phía trên, một lô cuốn nằm phía dưới đuôi bạt, 2 dây treo có gắn các bánh xe.
– Hoạt động: Ở vị trí thả hết dây, miếng bạt sẽ được thả ra hết cỡ, khi kéo dây thì hay dây treo sẽ khiến lô cuốn hoạt động, và chúng cuốn dần miếng bạt vào bên trong lô cuốn.

Ưu điểm mái bạt kéo dây

– Mái bạt kéo dây nói riêng và mái bạt tự cuốn quận 9 nói chung có cấu trúc đơn giản, vật liệu gia công dễ kiếm và dễ dàng gia công. Một cơ sở ( kể cả không chuyên) vẫn có thể gia công những bộ bạt kéo dây ( bạt cuốn dây treo). Do đó, một số cửa hàng, khu nghỉ dưỡng có thể tự mua vật liệu về gia công tại chỗ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy chất lượng không bằng các đơn vị gia công chuyên nghiệp nhưng đây cũng là phương pháp có thể chấp nhận được.

– Giá thành gia công mái bạt kéo dây – Mái bạt lượn sóng quận 9 rẻ, giúp cho nhiều khách hàng tiết kiệm được chi phí cho việc che nắng, che mưa. Thông thường, giá cả một bộ bạt kéo dây chỉ bằng 60 – 70% so với bộ bạt tự cuốn có kích thước tương đương.

Nhược điểm mái bạt kéo dây

– Do lô cuốn nằm bên dưới nên dễ dọng ( ẩn chứa) bụi bẩn tại khe giữa phần bạt đã cuốn và phần bạt chưa cuốn, trong thời gian khá dài kết hợp với điều kiện khí hậu ẩm ướt có thể dẫn đến mốc, sinh rong rêu.

– Những dây treo có thể khiến bộ bạt khi cuốn lên không được ngay ngắn và gọn gàng, sau một thời gian sử dụng có thể gây hư hỏng, chính vì thế mà nhiều khách hàng không chọn loại mái che này, họ chuyển sang sử dụng bạt che nắng – bạt che nắng quận 9.

– Thao tác với bạt kéo dây không thuận lợi so với bạt tự cuốn, thời gian có thể lâu hơn, tuy nhiên nó vẫn nhanh hơn so với những loại bạt cuốn tay quay.

Mái bạt kéo dây quận 9 – Giá rẻ, cung ứng nhanh

Ứng dụng: Mái bạt kéo dây, bạt cuốn tự động, mái bạt che nắng quận 9, … ngày nay được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, chúng được dùng để che nắng, che mưa ở hầu hết các nơi, từ gia đình, căn hộ đến quán ăn, quán cafe, nhà hàng, … Chính vì vậy, các sản phẩm mái bạt che nắng, bạt tự cuốn, bạt kéo dây, … luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái bạt che nắng, mái bạt kéo dây, mái vòm bạt, … hoặc mái bạt lượn sóng quận 9 hãy liên hệ với cơ sở mái hiên Thần Tài để được tư vấn và hỗ trợ báo giá miễn phí.

mai hien di dong | mai che di dong | Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *